Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 26
Năm 2020 : 57
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đảng viên mới

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2018
         Thực hiện Quyết định số 1575  - QĐ/TU ngày 12/12/2018 của Thành ủy Lào Cai về Quyết định kết nạp đảng viên, ngày 10/01/2018 Chi bộ trường Mầm non đã tiến hành kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú  Trịnh Thu Huyền.
          Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ phường, chi ủy Chi bộ trường Mầm non đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ. Đây được xem là bước tiến vượt bậc của lãnh đạo Chi bộ trường Mầm non trong nhiệm kỳ này so với những nhiệm kỳ trước.
        Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đình Thiệp - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Nam Cường; đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Bí thư chi bộ trường Mầm non cùng tất cả các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của đơn vị.
 
 
Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới
 
Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên. Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Trịnh Thu Huyền đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đồng chí xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và được Ban Thường vụ Thành ủy Lào Cai chuẩn y, quyết định kết nạp. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trịnh Thu Huyền.
 
 
 
 Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Bí thư Chi bộ trường Mầm non trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới cho đồng chí Trịnh Thu Huyền
 Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Trịnh Thu Huyền đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới đồng chí đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng và phân công các các đồng chí Đảng viên tiếp tục hướng dẫn cho đồng chí Đảng viên mới. Đồng chí Trịnh Thu Huyền tiếp thu nhiệm vụ được phân công và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trao dồi hiểu biết về chính trị, nghiệp vụ cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kỳ mới.
 
 Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đình Thiệp - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Nam Cường đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo chi bộ tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ Đảng viên mới.


Đng chí Phạm Đình Thiệp - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Nam Cường phát biểuNguồn: mnnamcuong.elc.vn
Tags: kết nạp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook