Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 27
Năm 2020 : 58
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

         Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường 
      Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Ngày 6/11/2019, Trường mầm non Nam Cường tổ chức phần thi thực hành về hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2010.
       Với mục đích duy trì và nâng cao nhận thức của giáo viên trong đổi mới phương pháp, hình thức chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Đây cũng là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
      Hội thi đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của toàn thể giáo viên trong nhà trường cũng như các bậc phụ huynh học sinh.
     Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục của nhà trường. Sự chuẩn bị chu đáo và sự sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của học trò, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.

 


Tiết khám phá xã hội của cô nguyễn Thị PhươngTiết chuyên đề tiếng anh của cô Nguyễn Thị TrangTiết tạo hình của lớp nhà trẻ của cô Trần Thị Mai Tiết hoạt động góc của lớp 4 tuổi B4 cô Nguyễn Thị Hợp 

Nguồn: mnnamcuong.elc.vn
Tags: giáo viên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook