Lễ tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu phường Nam Cường năm 2019

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2019 Đảng ủy- HĐND- UBND Phường Nam Cường long trọng  tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu phường Nam Cường năm 2019 cho 3 cấp học THCS, Tiểu học và Mầm non trong địa bàn phường.Qua buổi lễ thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống " Tôn sư trọng đạo"của nhân dân ta qua đó nhằm tuyên truyền tới các em học sinh tinh thần phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc.
     Mở đầu chương trình là các tiết mục đặc sắc của cả 3 cấp học:

Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Thuần Hưng ủy viên ban thường vụ thành ủy, chủ nhiệm ủy ban KT Thành ủy

Ông Nguyễn Thành Hưng trao bằng khen lao động tiên tiên cho các giáo viên của 3 cấp học
Tiếp theo là UBND Phường Năm Cường, và ban phụ huynh tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cho cả 3 cấp học trên địa bàn phường.

Cuối buổi lễ là mang giao lưu bóng chuyền hơi giữa cán bộ phuờng Nam Cường và giáo viên của 3 cấp học