Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 26
Năm 2020 : 57
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020

Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020
      Năm học 2019-2020 ngành GD&ĐT đã xác định là “Năm học đẩy mạnh công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống cho đội ngũ giáo viên và học sinh”, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động Học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách HCM;
 Hòa chung trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử và Quốc khánh 2/9. Hôm nay ngày 05/9/2019 được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT TP Lào Cai, Đảng ủy UBND phường Nam Cường, trường MN Nam Cường long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020.
Tới dự ngày hội của chúng ta hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các quý vị đại biểu khách quý.
 Về phía lãnh đạo Thành phố Lào Cai 
  
Đ/C Đoàn Thị Ngọc – Phó Trưởng phong Quản lý đô thị TP Lào Cai .
Về phía chính quyền địa phương
 Đ/C Lê Minh Huy – PCT UBND phường Nam Cường 
 có mặt của các đ/c Đại diện cho hội cha mẹ học sinh các lớp; các cô giáo, các bậc cha mẹ và sự có mặt đông đủ của  320 cháu học sinh trong toàn trường MN Nam Cường.
   Ngày hội đến trường của bé năm học 2019- 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường Mầm Non Nam Cường, hy vọng trong năm học mới này nhà trường nhà trùơng phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái được nhiều thành công hơn nưa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng vứi sự yêu mến của các bậc phụ huynh học sinh.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


      Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy aerobic sôi động của các anh chị khối lớp mẫu giáo 5 tuổi.

 

Tiết mục thứ 2 là bài hát Yêu sao nghề giáo viên – ST Đỗ Tuyết Nhi – Với sự trình bày của cô giáo Hải Anh – Thu Phương – Thanh Xuân.
 
 
 

         Cô giáo Nguyễn Thu Huyền BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước và gửi lời chào mừng năm học mới đến cán bộ giáo viên, phụ huynh, học sinh trong nhà trường.

                                               Cô giáo Tẩn Thị Hảo đọc 10 lời hứa nhà giáo lào cai làm theo lời bác

 


Đồng chí Lê Minh Huy Phó chủ tịch UBND Phuờng Nam Cường lên tặng hoa chúc mừng nhà truờng Hôi cựu giáo chức phường bà Nguyễn Thị Tâm trao 2 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn


Hình ảnh tặng hoa chúc mừng nhà truờng của các tổ chức  khách mời như Viettel, ngân hàng Vietcombank, công an phường Nam Cường, trạm y tế phường Nam Cường 


 
   
 


Nguồn: mnnamcuong.elc.vn
Tags: năm học
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook