CHÀO ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP LỚP CAO ĐẲNG GIÁO DỤC MẦM NON K22, KHOA SƯ PHẠM, PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN TẠI TỈNH LÀO CAI

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-PHLC ngày 31/01/2024 của phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai; Kế hoạch số 48/KH-MNNC của trường mầm non Nam Cường kế hoạch thực tập sư phạm tập trung năm học 2023-2024, ngày 26/2/2024 trường mầm non Nam Cường vui mừng chào đón đoàn sinh viên lớp Cao đẳng Giáo dục mầm non K 22, khoa Sư phạm đến thực tập tại trường.

Đoàn gồm 15 sinh viên năm thứ hai, đang theo học chuyên ngành Sư phạm Mầm non. Trong thời gian thực tập tại trường, các sinh viên sẽ được tham gia vào các hoạt động giảng dạy thực tế, quan sát và thực hành các kỹ năng mà các em đã học tại trường đại học.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và hợp tác và cung cấp một môi trường thực tế để các em có thể áp dụng những kiến thức đã học vào việc giảng dạy và nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ.

Chúng tôi tin tưởng rằng thời gian thực tập tại trường mầm non Nam Cường sẽ mang lại cho các em sinh viên những trải nghiệm quý giá, giúp các em chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp sư phạm trong tương lai./.

Tổ truyền thông trường mầm non Nam Cường