“Con là ngôi sao sáng” sân chơi thú vị cho các bạn nhỏ trường mầm non Nam Cường thể hiện tài năng

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-MNNC ngày 03/04/2024 của trường mầm non Nam Cường về việc tổ chức Hội thi “Con là ngôi sao sáng” năm học 2023-2024, Hội thi đã thu hút sự tham gia của 331 bé đến từ 11 lớp mẫu giáo trong trường.

Đến tham dự với Hội thi có đồng chí Hoàng Thị Hải Anh – chuyên viên PGD&ĐT thành phố Lào Cai; đồng chí Trần Thế Định – Phó Chủ tịch UBND phường Nam Cường; Ban đại diện cha, mẹ trẻ và các bậc cha, mẹ trẻ. Đây là sự quan tâm, động viên lớn của các cấp lãnh đạo và sự ủng hộ của cha, mẹ trẻ đối với các hoạt động của nhà trường.

Hội thi là sự tổng kết 1 năm thực hiện các dịch nhảy, múa, kỹ năng sống được liên kết với trung tâm Năng khiếu Dream sky.        Hội thi được chia thành 2 phần thi hấp dẫn trong đó nội dung thi Kỹ năng của bé được ứng dụng công nghệ thông tin và thi online trên máy tính ở cả hai vòng thi. Phần thi nhảy, múa có sự đầu tư với nhiều tiết mục hay, hấp dẫn mang tính thi đua cao.

Hội thi diễn ra từ ngày 25/4/2024 đến ngày 26/4/2024 với sự tham gia sôi nổi của cô và trẻ toàn trường. Hội thi trao tổng số 04 giải nhất, 08 giải nhì, 11 giải ba, 16 giải khuyến khích cho các độ tuổi trong 2 phần thi.

Hội thi Con là ngôi sao sáng là một sự kiện dành cho trẻ mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi trường mầm non Nam Cường. Đây là một sân chơi thú vị giúp các bạn nhỏ thể hiện tài năng, sáng tạo, sự tự tin cũng như khả năng thao tác với máy tính./.