Trường Mầm Non Nam Cường tham dự lễ tổng kết và trao giải cuộc thi” Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo, thiết kế trò chơi học tập qua các phần mềm dành cho GV Mầm non” cấp thành phố

Trường mầm non Nam Cường tham gia cuộc thi với sản phẩm “Mô hình công viên thông minh” được thiết kế dựa trên các nguyên lý vật lý. Mô hình là sản phẩm của phương pháp giáo dục Steam, Stem đang được tiếp cận tại nhà trường. Nhà trường có 04 tác giả tham gia nội dung thi “Thiết kế trò chơi học tập qua các phần mềm”.

Sản phẩm tham gia hội thi cho thấy sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo của các giáo viên trong nhà trường. Kết quả đạt được: 01 giải ba, 01 giải khuyến khích. Hội thi đã mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng giáo dục và góp phần nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non tại nhà trường nói riêng và các trường trong thành phố nói chung./.