HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023

Trường mầm non Nam Cường đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học qua Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2022-2023

Tổ tin bài trường mầm non Nam Cường

Thực hiện kế hoạch số 56/KH- PGD&ĐT thành phố Lào Cai ngày 26 tháng 10 năm 2022 của PGD&ĐT thành phố Lào cai về kế hoạch tổ chức hội thi “Giáo viên mầm non dạy giỏi” cấp thành phố, ngày 09/12/2022 trường mầm non Nam Cường đón đoàn giám khảo hội thi dự và đánh giá các nội dung thi. Đoàn giám khảo do đồng chí Nguyễn Thị Huệ – phó trưởng phòng GD&ĐT làm trưởng đoàn, làm việc với nhà trường còn có 12 đồng chí thành viên Ban giám khảo, đoàn đã  quán triệt nội dung thi, phân công nhiệm vụ các thành viên tham gia BGK với mục tiêu động viên, khuyến khích tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, bồi dưỡng, sáng tạo và học hỏi chuyên môn. Đoàn cũng quán triệt tinh thần làm viêc công khai, minh bạch, khách quan, đánh giá đúng thực chất để khích lệ sự cố gắng của đội ngũ giáo viên.

Trường mầm non Nam Cường tham gia hội thi với tổng số 12 giáo viên. Với tinh thần, trách nhiệm trong công việc các đồng chí giáo viên nhà trường đã chủ động, tích cực, nêu cao tình thần phấn đấu, hoàn thiện bản thân, nhiệt tình thi đua dạy và học. Các tiết học được chuẩn bị chu đáo, diễn ra sôi động, trẻ được học tập thông qua hình thức học đảo ngược, áp dụng phương pháp tiên tiến trong giảng dạy và vận dụng Chương trình giáo dục Hàn Quốc linh hoạt, phù hợp với đối tượng trẻ và điều kiện của nhà trường.

Đối với nội dung thi báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ có rất nhiều báo cáo có nội dung sát thực tế, đúng với thực trạng của nhóm, lớp và trẻ, thuyết trình tự tin có minh chứng chứng minh rõ nét.

Công tác hội thi của nhà trường được đoàn đánh giá cao trong công tác bồi dưỡng, tạo động lực cho giáo viên cũng như đổi mới trong thực hiện dạy và học. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác bồi dưỡng chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, tạo ra những thay đổi, đột phá nhằm khẳng định chất lượng trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

Một số hình ảnh Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường Mầm non Nam Cường