MẦM NON NAM CƯỜNG- NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC

MẦM NON NAM CƯỜNG – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC

“ Vui đến trường, vui đến trường

Nắng lung linh xuyên qua hàng cây

Môi mỉm cười, tay vẫy chào em vào lớp”

Hôm nay là ngày thứ 2 các bé đến trường, khung cảnh buổi sáng thật nhiều cung bậc cảm xúc. Tiếng cười đùa chào cô, chào bạn của các anh chị lớp 4 tuổi và 5 tuổi, xen lẫn trong đó là tiếng khóc thút thít ôm chặt vào vai ba mẹ của các bé 3 tuổi lần đầu đến lớp, các cô giáo tất bật, muốn ôm cả các tình yêu bé nhỏ vào lòng mà không thể ôm hết được.

Nhà trường đã phải tăng cường cả BGH, cô giáo khối lớn vào để giúp 2 lớp bé của trường. Với tình yêu thương, sự quan tâm vỗ về của các cô giáo các bé đã nhanh chóng làm quen với cô và các bạn, cùng hoà mình vào các hoạt động của lớp của trường

Các bé được ra sân tập thể dục sáng, vận động và hít thở không khí trong lành. Các bé còn được chơi các trò chơi thật vui, thật lạ, được làm quen với các góc chơi trong lớp, được cô dạy cách nhận biết những đồ dùng cá nhân của mình. Được  cô giáo dạy các kĩ năng đơn giản như chào hỏi lễ phép, kỹ năng tự phục vụ  như cất balo, giày, dép và vệ sinh cá nhân. Bé được nghe những bài hát, được múa theo những điệu nhạc…một ngày ở trường của bé có thật nhiều những hoạt động bổ ích, giúp các bé thêm gần gũi, yêu quý cô giáo và các bạn hơn, đặc biệt là thích đến trường để khám phá nhiều điều mới lạ cho bé.

Với phương châm “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Trường MN Nam Cường sẽ luôn là ngôi nhà  thứ 2 luôn yêu thương các bé để cha mẹ bé yên tâm công tác.

Tác giả: Trường Mầm non Nam Cường