NIỀM VUI CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MN NAM CƯỜNG TRONG NGÀY ĐI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA NĂM QUÝ MÃO 2023

Niềm vui của các bé trường mầm non Nam Cường trong ngày đi học đầu tiên của năm Quý Mão 2023

Chào đón năm mới yêu thương 2023!

Vậy là đã kết thúc một kỳ nghỉ tết đầy ý nghĩa. Hôm nay các bé trường Mầm non Nam Cường đều háo hức chờ đón ngày đi học đầu tiên của năm học mới như bao các bạn nhỏ khác ở các trường trong thành Phố Lào Cai.   Năm nào cũng vậy, sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, trẻ trường mầm non Nam Cường lại háo hức được trở lại trường. Buổi học đầu tiên của năm mới luôn tràn ngập tiếng cười khi các con được các cô tổ chức các chuỗi hoạt động vui chơi, chúc tết và hái lộc đầu xuân. Sau khi kết thúc bài Quốc ca chào cờ vào mỗi buổi sáng thứ hai đầu tuần, các con được tham giahoạt động tập thể với các bài nhảy dân vũ sôi động, được trò chuyện, chia sẻ và tâm sự về những ngày tết, được đọc những bài thơ, hát các bài hát về mùa xuân tặng cô để nhận bao lì xì.

Sau đó trẻ được chia về các khối để tham gia các trò chơi dân gian: khối lớn chơi kéo co, nhảy sạp; khối nhỡ chơi nhảy bao bố, bịt mắt đánh trống, còn khối bé các con được chơi trò chơi những chú sâu di chuyển và chuyền bóng…

Nhìn các con hồn nhiên tham gia các hoạt động và vui chơi trong ngày đi học đầu tiên của năm Quý Mão, các cô giáo vô cùng xúc động vì đã tạo ra sân chơi ý nghĩa, lành mạnh, có giá trị về tinh thần cho các con sau kỳ nghỉ tết kéo dài.

Xuân mới với bao niềm hi vọng mới. Kính chúc tập thể sư phạm nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường

Tác giả: Trường mầm non Nam Cường