Vui tết trung thu 2016

Cứ mỗi độ gần trung tuần tháng tám, chúng ta lại cảm nhận được không khí của Tết Trung Thu. Một cảm giác bồi hồi khó tả, gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu. Để tạo cho các cháu một ngày trung thu thật vui và ý nghĩa vào 15h00 ngày 15/8 (âm lịch) trường Mầm non Nam Cường đã tổ chức vui tết trrung thu cho các cháu.
           Bắn pháo hoa chào mừng ngày tết trung thu
Cùng tham gia với các cháu có bác Hoàng Ngọc Dương – Chủ tịch UBND phường Nam Cường, Trung tâm ngoại ngữ Dreamsky và đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Mâm cỗ đón chị Hằng được các cô giáo chuẩn bị chu đáo cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”.
         Bác Hoàng Ngọc Dương – Chủ tịch UBND phường tặng quà trung thu cho các cháu

Trung tâm ngoại ngữ Dreamsky giao lưu và tặng quà cho các em
           Trong không khí nô nức, vui tươi và phấn khởi các bé được tham gia giao lưu, xem múa lân, vui phá cỗ Trung thu và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và các bé biểu diễn.

Tiết mục múa hát Chiếc đèn ông sao của các bé lớp Mẫu giáo 4 tuổi

Tiết mục múa Lý kéo chài của các bạn học sinh MG 5 tuổi

Tiết mục Nhảy sôi động của các vũ công 5 tuổi

Múa sư tử

Màn múa sư tử rộn ràng trong ngày hội trung thu

Không khí rộn ràng của ngày hội trung thu chắc hẳn sẽ là kỉ niệm không thể quên  không chỉ của các bé trường mầm non Nam Cường mà còn là niềm vui, phấn khởi của các bậc phụ huynh. Đó cũng là khởi đầu của một năm học mới 2016-2017 tràn ngập khí thế và gặt hái nhiều thành công của cô và trò trương mầm non Nam Cường.

Tags: trung thu