ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON NAM CƯỜNG

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MN NAM CƯỜNG

Trong không khí tưng bừng hướng tới kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, chiều ngày 02/3/2023, Công đoàn cơ sở MN Nam Cường long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đến dự Đại hôi có đồng chí Lý Thị Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai; D/c Nguyễn Thị Huyền- Bí thư Chi bộ nhà trường cùng toàn thể đại biểu là công đoàn viên trường MN Nam Cường.

Công đoàn Trường MN Nam Cường có tổng số 24 công đoàn viên. Trong nhiệm kì vừa qua, với nhiều diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống của đại bộ phận CNVCLĐ nói chung và hoạt động Công đoàn, phong trào công nhân viên chức lao động của CĐCS nói riêng. Dưới sự lãnh chỉ đạo, sự quan tâm sát sao của Chi bộ đảng và LĐLĐ thành phố Lào Cai, CĐCS trường MN Nam Cường luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, thể hiện đúng vai trò, luôn quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng cho công đoàn viên, người lao động.

Với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đã đạt được, nhiệm kì vừa qua, tập thể CĐCS trường MN Nam Cường  đã được nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh và nhiều giấy khen của LĐLĐ thành phố. Công tác phối hợp với chuyên môn cùng cấp cũng gặt hái nhiều thành công, trường MN Nam Cường nhận được  Cờ thi đua toàn diện của UBND tỉnh Lào Cai; Nhiều cá nhân được nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lý Thị Hà -Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai đánh giá cao những kết quả Công đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm Công đoàn trường cần phải thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Thực hiện chủ đề “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội đã bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 3 đồng chí; bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội công đoàn thành phố Lào Cai lần thứ VI. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Vũ Thanh Hiền tái đắc cử chức vụ Chủ tịch công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Xuân giữ chức vụ Phó chủ tịch công đoàn trường MN Nam Cường khóa VII nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội thành công tốt đẹp và hứa hẹn quyết tâm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, đưa CĐCS trường MN Nam Cư luôn là CĐCS vững mạnh. Mong rằng các đồng chí Đoàn viên luôn phát huy truyền thống đoàn kết, ý thức trách nhiệm trước tổ chức Công đoàn.