Chuỗi hoạt động ngày 8/3 của trường MN Nam Cường

Nằm trong chuỗi kỉ niệm 1983 năm cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng và 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2023. Chiều ngày 7/3 trường Mầm non Nam Cường tổ chức giao lưu bóng đá nữ. Đây là một hoạt động ý nghĩa mang lại sân chơi bổ ích, tạo tiếng cười sảng khoái cho các cầu thủ ” Những kĩ sư tâm hồn” sau giờ lên lớp. Với phương trâm hướng về các phong trào thi đua” Phụ nữ Ngành giáo dục hạnh phúc” Công đoàn trường mầm non Nam Cường đã góp phần tạo cho chị em có môi trường làm việc bình an, vui vẻ và hạnh phúc, tạo động lực cho chị em cống hiến, phát huy sáng tạo, đổi mới đóng góp một phần nhỏ bé của chị em phụ nữ trong công cuộc đổi mới của Ngành giáo dục.