Hội nghị CBVC-NLG năm học 2016-2017

Thực hiện Công văn số 07/CĐGD ngày 15/9/2016 của Công đoàn Giáo dục thành phố Lào Cai về Hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức – hội nghị người lao động. Được sự nhất trí của Chi bộ Trường MN Nam Cường, hôm nay BGH và BCH Công đoàn Trường MN Nam Cường tổ chức Hội nghị CB Viên chức năm học 2016 – 2017, nhằm kiểm điểm Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong năm học 2015-2016, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017.
        Về dự Hội nghị có các quý vị đại biểu:
       + Về phía Đảng ủy, UBND phường Nam Cường
        – Ông: Trần Minh Ngọc – Đảng ủy viên- Chủ tịch MTTQ phường Nam Cường và Bí thư chi đoàn phường Nam Cường
       + Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh trường MN Nam Cường:
        – Bà Đặng Tiểu Hào – Trưởng ban.
        – Ông Lê Minh Long – Phó ban
        Cùng toàn thể CB-GV-NV của nhà trường
        Hội nghị đã được nghe Cô Nguyễn Thị Huyền – BTCB-Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tóm tắt một số thành tích, hạn chế năm học 2015- 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016- 2017của nhà trường. Cô Nguyễn Thanh Hiền –Chủ tịch Công đoàn Báo cáo một số thành tích, hạn chế năm học 2015- 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016- 2017 của Công đoàn trường. Trưởng ban Thanh tra nhân dân Báo cáo kết quả làm việc của Ban thanh tra nhân dân năm học 2015- 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016.
          Trong phần thảo luận toàn thể CB,GV,NV đã sôi nổi tham gia góp ý kiến và đưa ra các giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng tổ chức các hội thi, cây dựng cảnh quan trường lớp… Trong quá trình thảo luận đã phát huy được tính dân chủ, khách quan và tinh thần trách nhiệm cao đã đóng góp nhiều ý kiến và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc – giáo dục trẻ trên tinh thần xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết vững mạnh về mọi mặt.
Hội nghị Cán bộ-công chức-viên chức trường Mầm non Nam Cường đã thành công rực rỡ với 100% CB-GV-NV nhà trường tham gia nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Từ kết quả này trường Mầm non Nam Cường hoàn toàn tin tưởng nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017.
* Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Huyền – BTCB- Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và đề ra phương hướng năm học 2016-2017

Trao giấy khen danh hiệu phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà

Ký giao ước thi đua năm học 2016-2017

Biểu quyết thông qua nghị quyết đạt 100%

Cùng đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau khi bế mạc hội nghị