Hội thao- Ngày hội đoàn thanh niên của trường MN Nam Cường

HỘI THAO- NGÀY HỘI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON NAM CƯỜNG

Tháng ba – tháng của tuổi trẻ với bao nhiệt huyết, tự hào khoác trên mình màu áo xanh thanh niên, màu sức trẻ cống hiến. Tháng ba với bao tâm hồn hướng về kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thực hiện công văn số 279/SGD&ĐT-GDĐH&GDTX ngày 24/02/2023 của Sở GD&ĐT Lào Cai về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3

Được sự nhất trí của  chi Bộ – BGH Trường mầm non Nam Cường. Sáng ngày 24/03/2023 Chi đoàn mầm non Nam Cường phối kết hợp với Công đoàn trường mầm non Nam Cường,sinh viên K21 long trọng tổ chức “Hội thao chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023)”

Tới dự với hội thao có cô giáo Nguyễn Thị Huyền – Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng trường mầm non Nam Cường; cô giáo Vũ Thanh Hiền – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng trường mầm non Nam Cường, cô giáo Bùi Thị Thương – Phó hiệu trưởng trường mầm non Nam Cường.

Hội thao được bắt đầu với những lời ca tiếng hát “Khát vọng tuổi trẻ” Khát khao cống hiến sức trẻ cho tổ quốc thân yêu, với niềm tự hào khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện. Hội thao nhằm giúp các đoàn viên thanh niên nâng cao thể chất, rèn luyện  sức khỏe, kỹ năng phối hợp hoạt động tập thể nêu cao tinh thần tiên phong đi đầu.Tạo không khí vui tươi, phấn khởi tạo sự đoàn kết trong đoàn viên thanh niên và công đoàn trường.

Trong Hội thao, đồng chí Nguyễn Thị Huyền đã chia sẻ, động viên, khích lệ Đoàn thanh niên nhiệt tình, sáng tạo trong công việc cũng như mọi hoạt động. Luôn phối kết hợp với Công đoàn nhà trường giao lưu và thắt chặt tinh thần đoàn kết để thực hiện mọi nhiệm vụ thắng lợi. Qua các phần thi, các đoàn viên thanh niên đã thể hiện hết mình sức trẻ và tinh thần thể thao và đạt được kết quả cao: Ở nội dung chạy nữ 1000m: có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích.Ở nội dung thi kéo co: Có 3 đội tham gia: Giải nhất làĐoàn viên công đoàn MN Nam Cường, Giải nhì là Đoàn thanh niên MN Nam Cường, giải ba là sinh viên K21.

Kết thúc Hội thao là giây phút giao lưu đầy ắp tiếng cười,  cùng nhau nhảy múa các ca khúc dành riêng cho Đoàn thanh niên của các đồng chí Đoàn thanh niên,Công đoàn và các em sinh viên K 21.