Hội thi “Tài năng nhí” 2017-2018

Vừa qua, trường mầm non Nam Cường – thành phố Lào Cai đã tổ chức hội thi “Tài năng nhí” cấp trường năm học 2017- 2018. Đến dự hội thi có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố cùng các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục, các đồng chí CBQL giáo viên cụm vành đai, các bậc cha mẹ học sinh và đông đủ cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường.

Hội thi có sự tham gia của gần 40 trẻ (3, 4, 5 tuổi), được tuyển chọn từ 8 lớp trong trường. Các cháu trải qua 3 phần thi chào hỏi, thi cá nhân và phần thi đồng đội. Trong các phần thi chào hỏi, đồng đội có phụ huynh, giáo viên tham gia thi. Các đội tham gia hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục cũng như nội dung thi. Các cháu đã thể hiện năng khiếu hát, múa, kể chuyện…rất tự tin và hấp dẫn người xem. ở phần thi đồng đội có sự kết hợp khéo léo, nhanh nhẹn giữa phụ huynh, cô giáo và các bé.

Hội thi “Tài năng nhí” tạo sân chơi cho các bé, được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp các cháu mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh- mạnh- khéo. Hội thi là một trong những biện pháp đẩy mạnh phong trào thi đua ” Dạy tốt, học tốt” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 03 giải cá nhân, Giải nhất cá nhân thuộc về cháu Quan Ngọc Khánh Linh – Lớp MG 5 tuổi A3. cháu Đỗ Quỳnh Chi lớp 4 tuổi B2. 08 Giải đồng đội giải nhất đồng đội thuốc về lớp MG 3 tuổi C1, MG 4 tuổi B2, lớp MG 5 tuổi A3. Hội thi tạo được không khí sôi nổi, hào hứng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt khán giả.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: