Giao lưa bóng đá Mini cụm vành đai II

Trong 2 ngày 30-31/01/2018 các trường mầm non cụm vành đai 2 gồm 6 trường: MN Nam Cường, Bắc Lệnh, Vạn Hòa, Ánh Hồng, Lào Cai, Thống Nhất.

Sáng ngày 30/01/2018 cụm vành đai số 2 tổ chức giao lưu bóng đa Mini 6 trường mầm non trong cụm.Chia thành 2 bảng đấu mỗi đội bảng 3 đội. Trường Mầm non Nam Cường nằm ở bảng A cùng với trường MN Ánh Hồng và trường Mầm non Lào Cai.
          Tham gia buổi giao lưu có 48 trẻ 5 tuổi của 6 trường. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và bổ ích, tạo cho các bé có sân chơi lành mạnh nhằm phát triển thể chất, vận động cho trẻ mầm non, giúp trẻ có cơ hội được giao lưu cọ sát với nhau, tạo cho trẻ mạnh dạn tự tin, đoàn kết với nhau hơn.
       Đến dự với buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Huệ – chuyên viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí CBQL, GV các trường trong cụm vành đai và các bậc phụ huynh đến dự và cổ vũ nhiệt tình  cho các bé.
      Qua buổi giao lưu các trường mầm non đã tuyên truyền được chuyên đề phát triển vận động ở trường mầm non và hoạt động ngoại khoá trong nhà trường. Bên cạnh đó các bé đã thể hiện được tinh thần Fair play để lại cho người xem những pha bóng hay bàn thắng đẹp mắt, những trận cười thoải mái và những tràng vỗ tay dài không ngớt.
  Sau đây là một vài hình ảnh đẹp của buổi giao lưu: