Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ năm học 2021-2022

trưƠng mầm non nam cưƠng

KiỂm tra SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC BÉ

Để  đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các con có thể thoải mái học tập, vui chơi, việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ luôn được Trường mầm non Nam Cường đặc biệt quan tâm, chú trọng. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho trẻ  đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 1 lần trong năm học.

Ngày 26/10/2021vừa qua, trường Mầm  non Nam Cường phối hợp với Trạm y tế Nam Cường tổ chức đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ năm học 2021 -2022 cho các bé với những nội dung sau: Cân nặng, chiều cao, huyết áp, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu…  Kết quả cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đó cũng là niềmvui và hạnh phúc của các cô giáo trường Mầm non và của gia đình.

Kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạtđộng này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh kiểm tra sức khỏe cho trẻ.