LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022 VÀ CHIA TAY CÁC BÉ 5 TUỔI- VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

​ Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, hôm nay trường mầm non Hoa Ban long trọng tổ chức chương trình tổng kết năm học 2021- 2022, chia tay các bé 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 1- 6 cho các con. Đến dự với chương trình là sự có mặt của các vị lãnh đạo lãnh đạo cấp Ủy, chính quyền phường Nam Cường, đại diện các tổ dân phố, cùng toàn thể các bậc phụ huynh và 370 trẻ trong nhà trường.

Tiếng ve đã rộn rã khắp phố phường, hè đã sang, như thường lệ vào những ngày này thì cảm xúc của những người làm nghề giáo thường rất khó diễn tả. Đó là cảm xúc vui, vui bởi lẽ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học, và vui vì nhìn thấy các con trưởng thành, khôn lớn. Và xen lẫn đó là chút cảm giác buồn khi chia tay các bé 5 tuổi, các bé tạm biệt trường mầm non để chuẩn bị bước vào ngôi trường tiểu học

Qua một năm nỗ lực của cả cô và trò, trường MN Nam  Cường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022. Bà Vũ Thị Thanh Hiền- Phó hiệu trưởng  nhà trường đã  đánh giá kết quả năm học, đưa ra phương hướng cho năm học tới và gửi lời cảm ơn các cấp ủy chính quyền đóng trên địa bàn phường,  ban phụ huynh học sinh đã quan tâm, ủng hộ, tin tưởng, cùng đồng hành dạy dỗ các con trong suốt năm học vừa qua.

Bà Bùi Thị Thương đã thông qua quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tổ chuyên môn đã có những nỗ lực cố gắng vượt bậc trong năm học. Ngoài ra UBND phường và hội khuyến học phường Nam Cường  còn gửi tặng 10 món quà cho các bé có thành tích xuất sắc trong năm học.

Đặc biệt chương trình tổng kết có sự tham gia của các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé thể hiện.

Sau phần biểu diễn là những tâm sự, những tình cảm của các con dành tặng cho các cô giáo, dành tặng cho mái trường thân yêu nơi ghi dấu bao kỷ niệm và những lời chúc của các bác các cô dành tặng cho các con trước khi bước vào trường tiểu học. Giây phút thật đẹp, thật xúc động và có lẽ  đó sẽ là kỷ niệm đẹp nhất trong lòng mỗi cô trò.

Sau cùng là phần liên hoan dành tặng cho các con nhân ngày tết thiếu nhi 1- 6 đó là những món quà nhỏ động viên tinh thần các con trong năm học vừa qua.

Năm học 2021- 2022 đã được tái hiện đầy đủ trong buổi tổng kết cuối năm học với nhiều cung bậc cảm xúc. Tập thể CBGVNV nhà trường sẽ luôn nỗ lực không ngừng để đạt được kết quả tốt nhất, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của phụ huynh học sinh. Chúc các con chăm ngoan và luôn là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa trường mầm non Nam Cường. Các cô sẽ luôn là người mẹ hiền ở bên, chắp cánh cho những ước mơ của các con. Yêu các con rất nhiều!

Tác giả: Trường Mầm non Nam Cường