LÊ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

GẶP MĂT TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU NĂM 2021 VÀ KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2021, Đảng ủy – HĐND- UBND phường Nam Cường long trọng tổ chức lễ kỉ niệm và gặp mặt, tuyên dương khen thưởng những nhà giáo tiêu biểu năm 2021.

Như trở thành thông lệ, vào ngày 20/11 tất cả các trường trong cả nước lại nô nức tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, đồ dùng đồ chơi,… và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Và vào những ngày này tất cả các thế hệ học trò, cũng như những ngành nghề khác trong xã hội đều giành thời gian để chia sẻ và tri ân tới những người thầy, cô từng ngày âm thầm lặng lẽ cống hiến hết cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người của đất nước nói chung và giáo dục phường Nam Cường nói riêng.

Mở đầu cho buổi lễ là chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc do các bạn học sinh 3 cấp: THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn phường thể hiện. Đó là những lời ca, tiếng hát, điệu múa hết sức hồn nhiên, trong sáng, chứa đựng biết bao tình cảm yêu mến, kính trọng. Đó là thể hiện sự biết ơn, tri ân của các em thay lời muốn nói dành cho quý thầy cô.

Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp để ngành giáo dục nói chung và giáo dục phường Nam cường đánh giá lại hoạt động giáo dục, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy và lập phương hướng nâng cao chất lượng. Truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và những thành tích nổi bật của giáo dục các cấp phường Nam Cường đã được ghi lại qua 1 phóng sự ngắn hết sức xúc tích và lắng đọng. Có được những thành quả đó là cả sự nỗ lực cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của thầy cô và các trò yêu quý trên địa bàn phường Nam Cường.

Trong buổi lễ, đồng chí Chu Văn Huyền – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND phường Nam Cường đã phát biểu, khẳng định và biểu dương những nỗ lực to lớn của cô trò các nhà trường. Đó là thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục của phường nhà, là sự động viên tinh thần lớn lao với các thầy cô giáo. Đội ngũ thầy cô giáo không ngừng lớn mạnh, đã từng bước đáp ứng được nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Rất nhiều các thầy cô đã không ngừng rèn luyện, học tập, dạy tốt và đạt danh hiệu giáo viên giỏi các cấp. Lãnh đạo đã biểu dương và có những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Để đáp lại tình cảm và sự quan tâm của cấp chính quyền địa phương, Đ/c Bùi Thị Thanh Hiền – Hiệu trưởng trường THCS Nam Cường thay mặt cho cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên các nhà trường đã bày tỏ sự biết ơn chân thành tới cấp Đảng Ủy –  HĐND – UBND dành cho giáo dục phường nhà. Để có được những thành tựu giáo dục vừa qua bên cạnh sự nỗ nực phấn đấu của các nhà trường, còn là cả sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, sâu sắc, nguồn cổ vũ to lớn từ các cấp lãnh đạo địa phương. Thế hệ thầy cô và học trò cũng xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, phấn đấu nhiều hơn nữa để giành được những thắng lợi to lớn trong năm học và những năm tiếp theo.

Cuối buổi lễ là phần công bố quyết định khen thưởng, trao giấy chứng nhận LĐTT và trao thưởng cho giáo viên xuất sắc của phường. Phần thưởng tuy không lớn nhưng đó là nguồn động viên tinh thần lớn lao, to lớn cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các nhà trường. Để các thầy cô tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục phường nhà, tiếp tục chèo lái những con thuyền đi đến bến bờ của tri thức.