Tham gia hội thi “Giáo viên phụ trách lớp giỏi” cấp học mầm non năm học 2017-2018 của Phòng GD&ĐT TP Lào Cai

Từ ngày 26/12/2017 đến ngày 28/12/2017, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức Hội thi Giáo viên phụ trách lớp giỏi cấp thành phố năm học 2017-2018.

Tham dự Hội thi có 30 giáo viên đến từ các trường Mâm non trên địa bàn thành phố. Các giáo viên dự thi phải trải qua các vòng thi: thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; thi hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp; thi xử lý tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp; thi tài năng. Để đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố, mỗi vòng thi giáo viên phải đạt ít nhất từ 8,0 điểm trở lên. Kết quả, qua Hội thi có 29 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2017-2018. Tham gia hội thi cấp thành phố trường Mầm non Nam Cường chọn cử cô giáo Nguyễn Thị Phương – GVCN lớp MG 5 tuổi A3 tham gia hội thi. Sau đây là một hình ảnh trong hội thi.

Phần tham gia thi Tài năng hát múa: Dòng sông hoa gạo của cô giáo Nguyễn Thị Phương

Kết quả: 14 giáo viên tham gia hội thi GVCN lớp giỏi được Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai trao giấy chứng nhận , 8 giáo viên đạt giải Khuyến khích,  4 giáo viên đạt giải Ba, 2 giáo viên đạt giải nhì và giải nhất được trao cho cô giáo Vũ Thị Hồng Ngân – Giáo viên trường Mầm non Hoa Hồng

Đ/c Nguyễn Thị Huệ – Phó Ban Tổ chức hội thi lên đánh giá sau hội thi

Đ/c Vũ Thị Hồng Ngân – GV đạt giải nhất trong hội thi