Trường Mầm Non Nam Cường kỷ niệm 20 năm thành lập trường

Sáng ngày 17/11, Trường Mầm non Nam Cường kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20 năm thành lập trường. Đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Phó Trưởng phòng GĐ&ĐT Thành phố, cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Nam Cường tới dự và chúc mừng nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo nhà trường đã cùng ôn lại những thành tựu, khó khăn trong suốt 20 năm xây dựng và trưởng thành. Được thành lập từ tháng 8/2003, Trường Mầm non Nam Cường ban đầu chỉ có 2 lớp, 35 trẻ, 6 cán bộ giáo viên, nhân viên hoạt động trong điều kiện khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, sau 20 năm hoạt động, đến nay trường đã có tổng số 11 nhóm lớp, 360 học sinh. Khuôn viên trường lớp ngày càng được đầu tư khang trang, đẹp mắt, đầy đủ tiện nghi phục vụ công tác nuôi, dạy, chơi cho trẻ. Luôn xem chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường, vì vậy nhà trường hết sức đề cao và đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên giảng dạy. Tỷ lệ giáo viên, nhân viên đạt trình độ trên chuẩn là trên 95%, nhiều cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, lao động tiên tiến. Với những nỗ lực không ngừng, Trường Mầm non Nam Cường đã đạt nhiều danh hiệu, như: “Tập thể lao động tiên tiến”, “Tập thể lao động xuất sắc”. Trường được công nhận là Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3.

Tại buổi lễ, đồng chí Chu Văn Huyền – Bí thư Đảng ủy phường Nam Cường tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Nam Cường, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của trường trong chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.