TRƯỜNG MN NAM CƯỜNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG MẦM NON PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN TẠI TỈNH LÀO CAI NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-KSP ngày 09/01/2023 của khoa sư phạm – Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, Kế hoạch thực tập sư phạm tập trung năm học 2022-2023, Chiêu ngày 17/3/2023, trường mầm Non Nam Cường tổ chức tổng kết đoàn sinh viên lớp Cao đẳng mầm non về thực tập sư phạm tại trường.

Qua thời gian thực tập trong 3 tuần từ ngày 27/2 đến ngày 17/3 các đã em được tiếp cận với thực tế giáo dục ở trường Mầm non nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện các kỹ năng giáo dục và dạy học trong thực tế nhà trường.

Thông qua hoạt động thực tập sư phạm bước đầu hình thành cho sinh viên ý thức và tình cảm nghề nghiệp.Trong thời gian thực tập tại trường là 3 tuần, các em được chia vào các nhóm lớp mẫu giáo bé, nhỡ, lớn. Trong thời gian thực tập các em đã được học hỏi được những kinh nghiệm giảng dạy mà các cô giáo đã chuyền đạt và kết quả đạt đươc khá cao tổng có 15 sinh viên tham gia đợt thực tập này kết quả đạt được khá cao.

Tham dự buổi gặp mặt, đón đoàn có các đồng chí trong BGH nhà trường, GVCN 11 lớp và 15 em sinh viên. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, các em sinh viên được nói lên những suy nghĩ của mình khi được thưc tập tại trường trong đợt thực tập năm cuối. Các cô chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc, giảng dạy trẻ mầm non với mong muốn đây sẽ là một kỳ thực tập bổ ích, các em sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm trên con đường thực hiện ước mơ trở thành những cô giáo mầm non!