TrườngMN Nam Cường vui mừng chào đón các đồng chí lãnh đạo tới thăm trước thềm năm học mới

TRƯỜNG MN NAM CƯỜNG VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO TỚI THĂM TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Tổ tin bài trường MN Nam Cường

Sáng ngày 24/08/2023,Trường MN Nam Cường vui mừng được đón đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2023-2024. Về phía lãnh đạo thành phố có đồng chí Đoàn Văn Ngàn – Ủy viên ban thường vụ Thành Ủy, chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam TP Lào Cai. Về phía lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Nam Cường có đồng chí Trần Thế Định phó chủ tịch UBND Phường Nam Cường.

Qua nghe báo cáo về công tác chuẩn bị cho năm học mới của nhà trường như: công tác tuyển sinh, đội ngũ, lao động vệ sinh và đặc biệt là công tác đảm bảo an toàn an ninh trường học cho trẻ. Đồng chí Đoàn Văn Ngàn đã có những lời động viên, khích lệ trước sự cố gắng của tập thể CBGV-NV nhà trường đã hăng say dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khuôn viên từ sân trường đến lớp học, sự đầu tư về cơ sở vật chất, đồ dùng đồ chơi cho năm học mới. Đặc biệt đề cao sự quan tâm sát sao của  BGH nhà trường trong việc chỉ đạo rà soát hệ thống đường điện, nước, điều hòa, quạt trần và thay toàn bộ củ lọc cho 13 máy lọc nước để đảm bảo an toàn cho việc trẻ ăn bán trú tại trường.

Bên cạnh đó đồng chí Trần Thế Định Phó chủ tịch UBND Phường nhắc nhở, chỉ đạo nhà trường cần lưu ý quan tâm lựa chon nhà cung cấp thực phẩm có uy tín, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo các giấy tờ theo quy định đúng pháp luật.

Các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã trực tiếp đến thăm quan các lớp học và khu vực bếp ăn bán trú của nhà trường. Trước những lời động viên, khen ngợi của các đồng chí lãnh đạo đã giúp cho tập thể CBGV-NV có thêm động lực cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, để trường MN Nam Cường trở thành ngôi trường được cha mẹ học sinh và nhân dân tin yêu!