Khoảnh khắc đẹp trong ngày tựu trường của cô và trẻ trường MN Nam Cường

Khoảnh khắc đẹp trong ngày tựu trường của và trẻ trường MN Nam Cường

Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò. Một mùa thu nữa lại về, hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào của cô và trò trường mầm non Nam Cường.“Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu”.

Thật vậy, ngày đầu đến trường sau 3 tháng nghỉ hè của các bé 4, 5 tuổi và đặc biệt là buổi đến trường đầu tiên của các bé 3 tuổi luôn là thời khắc thiêng liêng, luôn ghi sâu những cảm xúc khó tả, hồi hộp, háo hức và sự bỡ ngỡ không thể phai nhòa trong tâm trí của của cô, cha mẹ và các bé học sinh mầm non. Hôm nay, ngày 28/8/2023 trường mầm non Nam Cường cũng như bao trường học trong TP Lào Cai lồng nhiệt chào đón các con đến trường.

Khung cảnh nhộn nhịp tưng bừng của ngày đầu tới trường ở khắp các nơi. Các em hết thảy đều vui vẻ, cười đùa vì sau mấy tháng trời nghỉ học, các em lại được gặp cô, gặp bạn. Nhưng xen lẫn vào đó là tiếng khóc khe khẽ, thút thít của những bé ngày đầu tiên đến lớp, đến trường, khi phải xa vòng tay cha mẹ.

Để chào đón trẻ tới trường vào ngày hôm nay, tập thể CBGV, NV trường mầm non Nam Cường đã chuẩn bị trong một thời gian khá dài bằng cả trái tim, lòng nhiệt huyết, cháy hết mình với nghề, chỉ với một mong muốn bình dị là mang đến cho các con môi trường học tập an toàn, vui vẻ hạnh phúc, là nơi phụ huynh có thể đặt trọn niềm tin yêu.

Năm học mới đã đến chúc cho tập thể CBGV, NV nhà trường thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc luôn bừng cháy ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, chúc các con có một tuổi thơ hồn nhiên, vui vẻ, hạnh phúc dưới mái trường của chúng ta./.