MẦM NON NAM CƯỜNG NĂNG LƯỢNG CHO NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Năm học 2022-2023 của trường mầm non Nam Cường được khởi động trong niềm vui, háo hức của các bé trong ngày tựu trường 29/8/2022, trong sự an tâm, tin tưởng của các bậc cha mẹ trẻ với mong muốn các bé có môi trường học tập tốt nhất, an toàn nhất. Đón niềm vui chào mừng năm học mới là thành tích tích cực của các cô giáo trong hai hội thi: Hội thi Giáo viên thành phố Lào Cai sáng tạo, hội nhập và cuộc thi xây dựng thiết bị dạy học số ngành giáo dục thành phố Lào Cai lần thứ I.

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-PGD&ĐT, ngày 17 tháng 6 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi Xây dựng thiết bị dạy học số ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai lần thứ I, năm 2022; Kế hoạch số 40/KH-PGD&ĐT, ngày 08 tháng 8 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thi “Giáo viên thành phố Lào Cai sáng tạo và hội nhập” năm 2022; trường mầm non Nam Cường xác định Hội thi vừa là sân chơi, vừa thể hiện sự sáng tạo, kỹ năng trong thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong dạy học, do đó các đồng chí giáo viên  tham gia Hội thi, cuộc thi đã thể hiện sự tâm huyết, nhiệt tình, mong muốn cống hiến,xây dựng kho học liệu số của nhà trường, của nghành, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học.

Cô giáo Nguyễn Thị Hợi, Hoàng Như Quỳnh đạt giải Ba Hội thi giáo viên thành phố Lào Cai sáng tạo hội nhập và cuộc thi xây dựng thiết bị dạy học số ngành Giáo dục lần thứ I.

Có thể thấy với 02 giải ba, 01 giải khuyến khích dành cho sản phẩm dạy học số, năm học 2022-2023 là một năm học hứa hẹn nhiều sự thay đổi, nhiều sự sáng tạo trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục và các hoạt động của nhà trường. Chúc mừng năm học mới 2022-2023./.

Tác giả: Trường Mầm non Nam Cường